Ads

Tin tc xe đin

Website: https://tintucxedien.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/tinxedien

Trang chủ website Tin tức xe điện
Trang chủ website Tin tức xe điện

Tin tức xe điện là trang tin được thành lập với tôn chỉ đưa tin một cách trung thực nhất, nhanh nhất tới độc giả về chủ đề phương tiện đi lại bằng điện.

Ch đ thông tin chung

Chủ đề chính của Tin tức xe điện cập nhật thông tin liên quan đến EV bao gồm BEV và PHEV một cách nhanh nhất. Ngoài ra nội dung còn đề cập đến các phương tiện đi lại bằng điện khác như ô tô điện, xe máy điện, xe đạp điện, máy bay điện, tàu điện,…

Ch đ thông tin đưc ưu tiên

Thông tin ưu tiên chủ yếu tập trung đến sự phát triển của thị trường xe điện Việt Nam và các chủ đề từ các hãng được ưa thích của Ban biên tập và ưa chuộng trên thị trường như xe điện Tesla, xe điện Vinfast, BMW, Toyota, Hyundai, Volkwagens,….

Đi ngũ biên tp

Tin tức xe điện có hơn 10 biên tập viên am hiểu, có niềm say mê với xe điện. Với nền tảng kiến thức sẵn có và được trau dồi mỗi ngày hy vọng sẽ đem đến cho quý độc giả những tin tức liên quan đến thị trường xe điện Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung.

Cơ s vt cht

Với tên miền có đuôi .com uy tín, đầu tư gói Hosting chất lượng cao với CPU mạnh, RAM có dung lượng lớn. Tin tức xe điện mong muốn độc giả có những phút giây trải nhiệm tuyệt vời, mượt mà nhất tại Tin tức xe điện.

Ngun thông tin

Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn tin của các CTV trên toàn quốc cũng như dịch bài mới của các tạp chí online xe điện nước ngoài.

K vng tăng trưng

Tin tức xe điện luôn mong muốn được nhiều độc giả biết đến ngày càng đông đảo cùng sự phát triển của thị trường xe điện tại Việt Nam.

Kế hoch phát trin

Trở thành một trong những nguồn đưa tin hấp dẫn hàng đầu về xe điện.

Mong đi đóng góp ca cng đng

Mong đợi các anh/chị trên toàn quốc yêu xe điện có nguồn tin, có khả năng viết bài ủng hộ Tin tức xe điện những bài viết hấp dẫn để truyền tải thông tin đến quý độc giả qua email: lienhe@tintucxedien.com.

Rate this post
Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.